เมื่อวันที่15 ตุลาคม 2562 นางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ได้เข้าร่วมพิธี เปิดงานแข่งขันศิลปหัตถรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 ศูนย์วิชาการกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ (สาขาดนตรี) ณ โรงเรียนวัดหนัง โดยมีนายวิทยา ประวะโข ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร มาเป็นประธานในพิธี และเยี่ยมชม ให้กำลังใจนักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันและครูผู้ฝึกซ้อม