ร่วมทำบุญตักบาตร เนื่องในวันออกพรรษาและเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต ร.๙

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 14 ต.ค. 62 โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ซึ่งนำโดยนางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครู ได้เข้าร่วมทำบุญตักบาตรเทโว ข้าวสาร อาหารแห้ง เนื่องในวันออกพรรษาและเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ วัดนางนองวรวิหาร