วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10

เมื่อช่วงเช้าวันนี้ี่ (26 ก.ค. 62) โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ซึ่งนำโดยนางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะครู บุคลากร ผู้ปกครองและนักเรียนได้จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์จากวัดนางนองวรวิหาร จำนวน 29 รูป และจัดพิธีถวายพานพุ่มและลงนามถวายพระพรชัยมงคลเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 นอกจากนี้ได้นำนักเรียนช่วยกันบำเพ็ญประโยชน์บริเวณโดยรอบวัดนางนองวรวิหาร