ผอ.และคณะครู ร่วมชมนิทรรศการโครงการหนูน้อยปลอดภัย สร้างวินัยจราจร โรงเรียนทุ่งมหาเมฆ

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 18 ก.ค. 62 นางดารณี  คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดนางนองได้เข้าร่วมชมนิทรรศการโครงการหนูน้อยปลอดภัย สร้างวินัยจราจร และร่วมเปิดกิจกรรมโดยมี นายวิทยา ประวะโข ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากรุงเทพมหานคร มาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการในครั้งนี้