กิจกรรมปัจฉิมนิเทศ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2561

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 28 มีนาคม 2562 ทางโรงเรียนอนุบาลวัดนางนองซึ่งนำโดยนางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียน คระครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ประจำปีการศึกษา 2561  เพื่อเป็นการแสดงความยินดีที่ได้สำเร็จการศึกษาในระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ปีการศึกษา 2561