เปิดบ้าน อ.ว.น. 2019

เมื่อเช้าวันที่ 17 ก.พ.62 โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ซึ่งนำโดยนางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมเปิดบ้าน อ.ว.น.2019 เพื่อให้ผู็ปกครองนักเรียนและบุคคลภายนอกได้เข้าเยี่ยมชมนิทรรศการผู้งานนักเรียนของแต่ละช่วงชั้น แต่ละสาขาโปรแกรมพร้อมกับชมการแสดงความสามารถของนักเรียนในด้านต่าง ๆและชิมอาหารอร่อยๆจากร้านค่าบริษัทก่อการดี