ทดสอบการอ่านนักเรียน ป.1-2561

เมื่อวันที่ 12 ก.พ.62 โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ซึ่งนำโดยนางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนและกลุ่มบริหารงานวิชาการได้จัดการทดสอบความสามารถทางการอ่านของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ตามที่ สพฐ. ได้กำหนด ในการนี้ทางโรงเรียนอนุบาลวัดนางนองก็ขอขอบพระคุณทางโรงเรียนราชวินิตประถมบางแค ที่ได้เข้าร่วมเป็นกรรมการคุมสอบในครั้งนี้

ดูรูปภาพเพิ่มเติม….คลิกที่นี่