วันตรุษจีน ประจำปี 2562

เมื่อวันอังคารที่ 5 กุมภาพนธ์ พ.ศ. 2562 กลุ่มบริหารวิชาการโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ (ภาษาจีน) จัดกิจกรรมวันตรุษจีน เพื่อเเสดงถึงประวัติความเป็นมา เเละวัฒนธรรมของชาวจีน พร้อให้นักเรียนเรียนรู้วัฒนธรรมจีนผ่านวันตรุษจีน ในกิจกรรมมีการร้องเพลงจีน, เต้นประกอบเพลงและมอบของรางวัลให้กับนักเรียนที่ชนะการประดิษฐ์โคมไฟจีนและประกวดคำขวัญวันตรุษจีน