การแข่งขันกีฬา อ.ว.น. เกมส์ 2019 และวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562

เมื่อวันที่ 11 ม.ค. 62 โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง นำโดยนางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและผู้ปกครอง ได้จัดกิจกรรมกีฬา อ.ว.น. เกมส์ 2019 และกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562 ในการนี้โรงเรียนอนุบาลวัดนางนองขอขอบพระคุณ นายสุทธิชัย เดชสุวรรณนิธิ รอง ผอ.สพป.กทม. รักษาการ ผอ.สพป.กทม. พร้อมคณะ ที่ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธีการเปิดกิจกรรมการแข่งขั้นกีฬา อ.ว.น. เกมส์ 2019 และกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2562

พร้อมอ่านสารวันเด็ก ประจำปี 2562 จากนายกรัฐมนตรีในครั้งนี้ และนอกจากนี้ก็ขอขอบพระคุณเจ้าหน้าที่หน่วยปฐมพยาบาลจากศูนย์บริการสาธารณสุข 29 ช่วง นุชเนตร ที่่คอยอำนวยความสะดวกตลอดงาน ภายในงานมีการแข่งขันเกมส์ กีฬา การประกวดกองเชียร์ เลี้ยงไอศครีมและจับฉลากแจกจักรยาน ให้กับนักเรียนที่มาร่วมกิจกรรม

ดูรูปภาพเพิ่มเติม  คลิกที่นี่