กิจกรรมวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (12 ต.ค.63) โรงเรียนอนุบาลวัดนางนองซึ่งนำโดยนางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา พร้อมด้วยนักเรียนโรงเรียนอนุบาลวัดนางนองได้จัดกิจกรรมพิธีวางพวงมาลา ถวายบังคม และกิจกรรมจิตอาสาถวาบพระราชกุศล “ปณิธานความดี ทำดีเริ่มได้ที่ใจเรา” เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9