กิจกรรมวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

เมื่อช่วงเช้าวันนี้ (12 ต.ค.63) โรงเรียนอนุบาลวัดนางนองซึ่งนำโดยนางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา พร้อมด้วยนักเรียนโรงเรียนอนุบาลวัดนางนองได้จัดกิจกรรมพิธีวางพวงมาลา ถวายบังคม และกิจกรรมจิตอาสาถวาบพระราชกุศล

Read more

มอบเกียรติบัตรให้แก่คณะครูที่ได้รับรางวัลนวัตกรรม

มื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2563 นางดารณี คุณอนันนต์ ผู้อำนวยโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ได้ มอบเกียรติบัตรให้แก่คณะครูที่ได้รับรางวัลนวัตกรรมและวิธีปฏิบัติที่เป็นเลิศและนวัตกรรมและวิธีปฏิบัติที่ดีในโครงการเวทีเสริมสร้างศักยภาพครู ผู้บริหาร และบุคลากรทางการศึกษา

Read more

5 เทรนด์เทคโนโลยีมาแรงแห่งปี 2020

เวลายิ่งก้าวไปข้างหน้ามากเท่าไหร่ โลกเทคโนโลยีก็ก้าวไปไกลกว่าที่คิด ในรอบ 2-3 ปีที่ผ่านมานี้ ก็มีนวัตกรรมมากมายที่เข้ามาเป็นส่วนสำคัญของชีวิตมนุษย์ รู้ตัวอีกทีเราก็ขาดอุปกรณ์และระบบใหม่ ๆ เหล่านี้ไม่ได้เสียแล้ว ขณะนี้ก็เป็นช่วงเวลาสำคัญที่ควรจับตาดูเทรนด์เทคโนโลยีใหม่ ๆ เพราะนับถอยหลังอีกไม่กี่วัน เราก็กำลังจะก้าวเข้าสู่ปีใหม่กันแล้ว ซึ่งเราได้รวบรวม 5

Read more

การแข่งขันกีฬาอนุบาลสานสัมพันธ์ โรงเรียนอนุบาลประจำจังหวัด ภาคกลาง (ประเทศไทย) ครั้งที่ 8 ณ จังหวัดกาญจนบุรี

วันอาทิตย์ที่ 22 สิงหาคม 2563 นำโดยนางดารณี คุณอนันต์ ผู้อำนวยการโรงเรียนและคณะครูโรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง ได้เข้าร่วม การแข่งขันกีฬาอนุบาลสานสัมพันธ์ โรงเรียนอนุบาลประจำจังหวัดภาคกลาง (ประเทศไทย) ครั้งที่ 8 ณ จังหวัดกาญจนบุรี

Read more

นิทรรศการ “วันภาษาไทยแห่งชาติ” ประจำปี 2563

นื่องในวันที่ 29 กรกฎาคม ของทุกปี เป็นวันภาษาไทยแห่งชาติ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนอนุบาลวัดนางนอง จึงได้จัดนิทรรศการ “วันภาษาไทยแห่งชาติ” เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้และตระหนักถึงความสำคัญของภาษาไทย ภาษาประจำชาติ ในนิทรรศการประกอบด้วยการให้ความรู้เกี่ยวกับวันภาษาไทยแห่งชาติ

Read more